Đá cẩm thạch nổi tiếng là một vật liệu tuyệt đẹp với một cái nhìn thanh lịch và truyền thống. Rốt cuộc, đó là những gì các tòa nhà và bức tượng ưa thích được làm bằng! Nhưng hãy nhớ tất cả các cánh tay bị mất trên những bức tượng. Nó cũng có tiếng là một vật liệu bảo trì cao, đặc biệt là mặt bàn sử dụng cao. Vì vậy, những ưu và nhược điểm của mặt bàn đá cẩm thạch là gì?

 

Ưu

 

Ngoại hình đẹp

Đá cẩm thạch có vân độc đáo và màu trắng tinh khiết và sáng nhất. Là một loại đá tự nhiên, mỗi tấm đơn là duy nhất về mẫu.

 

Chịu nhiệt và truyền nhiệt thấp

Đá cẩm thạch là một bề mặt tuyệt vời cho các thợ làm bánh, vì nó không truyền nhiều nhiệt. Nó cung cấp một bề mặt mát mẻ tuyệt vời để tung ra bột nhão một điều cần thiết cho những người làm bánh khao khát.

 

Chi phí và tính sẵn có

Mặc dù không rẻ như laminate, về mặt vật liệu đá tự nhiên, đá cẩm thạch thường có sẵn trong rất nhiều kiểu dáng và tùy chọn màu sắc khác nhau và với giá tương đương với các vật liệu đá khác.

 

Nhược điểm

 

Khắc

Đá khắc, có nghĩa là các chất có tính axit như chất tẩy rửa và thực phẩm nhất định (như cam quýt) có thể ăn mòn bề mặt, không thể cố định.

 

Độ xốp

Đá cẩm thạch xốp và mềm hơn các vật liệu bàn thông thường khác, như đá granit và thạch anh, có nghĩa là nó đòi hỏi một chút bảo trì hơn về mặt làm sạch (với chất tẩy rửa nhẹ nhàng!).

 

Nhuộm và trầy xước

Do màu sắc nhẹ và mềm mại của nó, đá cẩm thạch dễ bị tổn thương hơn so với một số vật liệu mặt bàn khác để trầy xước và nhuộm màu. Trong giao thông cao, nhà bếp hoặc phòng tắm hỗn loạn nơi áp dụng nhiều đồ trang điểm, đá cẩm thạch có thể bị ố hoặc trầy xước.

 

Ghé thăm phòng trưng bày Đá granite & Quartz của Cửu Long để xem các tùy chọn mặt bàn bằng đá cẩm thạch phong phú của chúng tôi, hoặc xem một số lựa chọn đá cẩm thạch của chúng tôi ở đây !