Trên đất nước Việt Nam nói chúng và  TP.Vũng Tàu nói riêng  có nền kinh tế đang ngày càng phát triển đi lên về hạ tầng xây dựng , vật liệu xây dựng trong đó đá hoa cương Tâm Thăng Long cũng tiến lên tranh đua cho các nét đẹp tuyệt hảo của ngôi nhà trên toàn đất nước, công ty Tâm Thăng long là một công ty các loại đá hoa cương độc đáo , đa dạng về mẫu mã và sản phẩn. các sản phẩm của chúng tôi   đang được đánh giá cao trên thị trường xây dựng trang trí nội ngoại thất đá hoa cương.

Lời đầu tiên chúng tôi  xin chào các bạn đã đang đọc phần giởi thiệu về sản phẩm cũng như là doanh nghiệp của chúng tôi , chúng tôi đã có nhiều năm trong nghề cũng như là có đội ngũ  thi công , lắp đặt lành nghề với phương châm – thái độ phục vụ luôn đem đến cho các bạn những điều tốt đẹp nhất cũng như là vẻ đẹp hoàn hảo mang phẩm chất đá tự nhiên .

Tư vấn chọn chất lượng cùng màu săc- thiết kế- thi công- đá hoa cương cho tất cả các hạng mục về đá Đá hoa cương trên khắp khu vực Vũng Tàu – Đá hoa cương Bà Rịa , Long Thành , Xuyên Mộc , Đất Đỏ , Tân Thành. Chúng ta sẽ tìm hiểu đầu tiên là đá hoa cương là gì ? tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ và sản phẩm bên Công Ty Tâm Thăng Long ?

Đá hoa cương Tâm Thăng Long là gì?

Đá hoa cương Tâm Thăng Long được công ty Tâm Thăng Long đảm bảo về chất lượng cũng như thi công hoàn thiện chi tiết. Đá hoa cương hay còn có tên tiếng anh là đá granit  còn gọi là đá granit (còn được viết là gra-nít, gờ-ra-nít,  là một loại đá mácma  phổ biến có thành phần axít. Đá hoa cương có kiến trúc hạt trung tới thô, khi có các tinh thể lớn hơn nằm nổi bật trong đá thì gọi là kiến trúc porphia hay nổi ban. Đá hoa cương có màu hồng đến xám tối hoặc thậm chí màu đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá.

đá ốp cầu thang hoa cương
Các khối đá hoa cương lộ ra trên mặt đất ở dạng khối và có xu hướng tròn cạnh khi bị phong hóa. (theo Wikipedia Vietnam)

Đá hoa cương hầu hết có cấu tạo khối, cứng và xù xì, và được sử dụng rộng rãi làm đá xây dựng cho các công trình nội thất , cầu thang đá ốp tường …..

Những công việc mà công ty chúng tôi đã thi công và  lắp đặt , là những ý tưởng sáng tạo không ngừng đa dạng cho các chủng loại đá hoa cương nhằm mục đích phục vụ cho ngôi nhà , công trình của khách hàng chúng tôi  về lĩnh vực đá hoa cương, trong đó, những có loại đá nào và nguồn gốc từ đâu, có phù hợp với nội thất , màu sơn tường hay cầu thanng của ngôi  nhà đó hay không? đa dạng hóa chất lượng cho những hạng mục mà các bạn đang cần ? độ bền  của loại đá đó sẽ sử dụng được bao nhiêu năm?.

Kinh nghiệm của Tâm Thăng Long

Những kinh nghiệm có được trong chất lượng khi sử dụng, cùng chung với những ý tưởng thông thái trong kỹ thuật thiết kế thi công rất  chuyên nghiệp, chúng tôi đã rút ra rất nhiều bài học và kinh nghiệm  trong lĩnh vực nghành ngề, và cho đến nay thì chúng tôi không ngừng phấn đấu để phát triển cho những ý tưởng , sáng tạo , cập nhật xu hướng công trình trên thế giới để không làm các bạn thất vọng khi trao niềm tin cho chúng tôi.

Công ty chúng tôi đã trải qua nhiều năm trong lĩnh vực đá hoa cương, trong đó bao gồm từ, tư vấn chọn lựa các loại đá có chất lượng cao nhất cùng với kinh nghiệm đã có nhiều năm , chúng tôi đã có trong công ty rất nhiều loại và mẫu đá hoa cương trong số hơn 3000 mẫu đá  trên toàn thế giới,  những loại nào thì sẽ tốt hơn và công dụng của chúng trong sử dụng cho hạng mục như thế  nào?.

Đá hoa cương ốp bếp được ứng dụng nhiều làm mặt bàn , ốp tường
Đá hoa cương ốp bếp được ứng dụng nhiều làm mặt bàn , ốp tường

Nhóm thứ nhất về chất lượng có thời gian sử dụng cao nhất trong đá hoa cương granite, Solid surface loại này có độ cứng nhất trong bảng xếp hạng, nhóm đá đang đúng trong vị trí thứ hai là loại đá hoa cương marble, loại này  thì có phần mềm hơn loại granite, xếp thứ tự thứ ba là dòng cẩm thạch onixl, dòng thứ tư là loại đá thuộc chủng  của adonix, và xếp hạng cuối cùng là đá hoa cương nhân tạo.

Tuy nhiên  đây chỉ những bảng xếp hạng được ra sắp xếp ngay từ những buổi đầu tiên trong lĩnh vực đá hoa cương ra đời, nhưng sau này thì thị trường ra đời  rất nhiều dòng sản phẩm các dòng marble khác,  các dòng đá này trong chất lượng sử dụng cũng đã vượt trội cao hơn các dòng granite bình thường khác có trên thế giới.

Lĩnh vực của Tâm Thăng Long

Về lĩnh vực thiết kế và thi công đá hoa cương, đội ngũ chúng tôi cũng đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm, và lắng nghe nhiều ý kiến đến từ rất nhiều vị khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, những kinh nghiệm đó đã được đáp lại bằng sự yêu ái từ các nhà đầu tư cũng như là khách hàng thân quen trong nhiều năm qua, và bằng những tấm lòng đáp lại bằng sự nhiệt tình phục vụ tận tâm của công ty chúng tôi mang đến cùng toàn thể quý khách.

Ốp đá hoa cương phòng tắm

Hãy đến với Công Ty Tâm Thăng Long chúng tôi để được yên tâm cho ngôi nhà của các bạn , và những gì chúng tôi làm thì sẽ vì ngôi nhà của bạn cũng như là thương hiệu của công ty chúng tôi , quý bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng hơn trước khi đai ra quyết định, để ngôi nhà bạn sẽ mãi là những nét đẹp vĩnh cửu cho hiện tại và trường tồn mãi mãi trong những năm tháng về sạu.

CÔNG TY TNHH SX TM DV TÂM THĂNG LONG

Văn phòng: 14 Phạm Thế Hiển, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu
Hotline: 0918 571 432
Web : http://dahoacuongvungtau.com
Facebook: https://www.facebook.com/dahoacuongvungtau/