ĐÁ HOA CƯƠNG TÂM THĂNG LONG VŨNG TÀU chuyên cung cấp các loại đá hoa cương giá sỉ và lẻ và thi công đá toàn tỉnh BÀ RỊA VŨNG TÀU, Xuyên Mộc, Tân Thành, Châu Đức, Đất Đỏ, Long Điền, Long Thành… với giá cả rẻ nhất.

Phải chăng bạn đang băn khoăn, tìm kiếm 1 nơi  thi công đá hoa cương tại khu vực vũng tàu  với chất lượng tốt, và giá cả lại rẻ nhất ? Có rất  khách hàng  đã tin tưởng  tìm đến với chúng tôi với rất nhiều lí do như :

  • Công trình của các  bạn đang bước vào giai đoạn  dự toán chi phí hoặc muộn hơn là đi vào hoàn thiện ngôi nhà nhưng vẫn đang  tìm đơn vị thi công đá hoa cương uy tín?
  • Ngôi nhà của bạn đã làm xong phần thô và đang vước vào giai đoạn hoàn thiện mà bạn lại chưa có mỗi thi công đá hoa cương nào ?
  • Đơn vị thi công đá hoa cương cho ngôi nhà của bạn chưa đủ để làm bạn hài lòng , có nhiều chi tiết hay các phần trong ngôi nhà cần sửa lại ?
  • Bạn là đơn vị đứng ra đấu thầu và muốn có một nguồn vật liệu giá cả hợp lí nhất ? hoặc đang tìm kiếm nhà thầu phụ mảng  thi công đá hoa cương chuyên nghiệp, rõ ràng tại vũng tàu ?
  • Các hạng mục thi công của bạn yêu cầu tính cầu kì hà chính xác cao? đừng lo vì bên chúng tôi có đội ngũ có nhiều năm trong nghề và được học hỏi, cập nhật kĩ năng trong công việc liên tục .
    đội ngũ lấy đá để thi công

Tất cả những vấn đề  trên chúng ta đều  thấy là có nhiều rắc rối phát sinh trong quá trình hoàn thiện công trình,  và đôi khi khá hỗn loạn của thị trường cung cấp và thi công đá hoa cương hiện tại.

Hiện tại công ty cung cấp và thi công đá trang trí đưa ra giá đá hoa cương cao cấp, đá hoa cương granite giá rẻ giá đá marble, giá đá nhân tạo, trên một sản phẩm đá rất là khác nhau.

Xưởng đá hoa cương Tâm Thăng Long Vũng Tàu nhà Cung cấp, Thiết kế và Thi công các hạng mục đá như: Đá mặt tiền, Đá cầu thang, Đá bếp, Đá lát sàn, Đá ốp tường và các đá loại đá trang trí nội ngoại thất cao cấp khác,…
Khi sửa chữa hoặc thi công nhà ở …, nhiều khách hàng rất băn khoăn không biết làm sao để mua đá hoa cương cho phù hợp với ví tiền, không gian và cách bố trí của căn nhà nhà.

Công Ty TNHH SX TM DV Tâm Thăng Long

Địa chỉ: 14 Phạm Thế Hiển, P.Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Email:  [email protected]
Điện thoại:     (064) 3581 449
Điện thoại di động :     0918 571 432 – Web : http://dahoacuongvungtau.com

Với Đội Ngũ Thi Công Chuyên Nghiệp Rất Mong Được Làm Hài Lòng Quý Khách.